‘The Outlaws’: Macao Review BY WENDY

จากเหตุการณ์ ‘Heuksapa’ สงครามสนามหญ้าในชีวิตจริงที่แกะสลักขึ้นมาของGaribong District ของโซลซึ่งเป็น The Outlaws ของ Yun-Sung Kang เป็นภาพอาชญากรรมที่สนุกสนานตำรวจตูดที่ไม่ดีอย่างไม่น่าเชื่อก็ขึ้นไปต่อสู้กับพวกอันธพาลชาวจีนที่โหดเหี้ยมในการนองเลือดที่มีการกระทำอย่างหนักซึ่งผสมผสานการทำร้ายร่างกายแบบขวานเข้ากับการบรรเทาแสงที่ตลกอย่างแท้จริงภาพยนตร์เรื่องนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในเพลงฮิตที่สำคัญของปีในประเทศ

วิธีการสร้างภาพยนตร์มีวัตถุประสงค์เพื่อความสมจริงของอวัยวะภายในซึ่งจับความรุนแรงที่ยุ่งเหยิง

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีวัสดุชั้นนำของการขัดเกลาระดับสูงแต่พลังแห่งการเล่าเรื่องที่มีพลังพร้อมกับดง-เซซอคมาอย่างสนุกสนานอย่างสนุกสนานทั้งในวงจรเทศกาลและอาจแสดงละครแม้ว่ามันจะสามารถใช้งานได้อย่างแน่นอนบนแพลตฟอร์ม VOD แต่นี่เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่จะเล่นได้ดีที่สุดกับผู้ชมที่เปิดกว้างและเปล่งเสียง

คลิกที่นี่เพื่อดูthe outlaws พากย์ไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

การเข้าสู่ภาพยนตร์ของนักสืบ Ma จับวิธีการที่โดดเด่นของเขาในการต่อสู้กับอาชญากรรมด้วยการตั้งค่าตัวละครที่เป็นแบบอย่างชีวิตต่ำสองหัวมีการโต้เถียงซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อหนึ่งดึงใบมีดและอีกคนหนึ่งคว้ามีดแกะสลักจากแผงขายของตลาดนักสืบแม่ก้าวเข้ามาในเฟรมเห่าลงในโทรศัพท์มือถือของเขาและโดยไม่ขัดจังหวะการสนทนาของเขาส่งมอบเครื่องหมายการค้าของเขาด้วยการตบมือด้วยอุ้งเท้าเนื้อหนึ่งตัวปลดอาวุธคู่ต่อสู้และจ่ายแบรนด์ที่ไม่ซ้ำกันของเขา

แม่ที่จะคุ้นเคยกับผู้ชมจากรถไฟไปยังปูซานและดี, เลว, แปลก, มากหรือน้อยมีภาพยนตร์ที่ไม่มีตัวละครที่มีสีสันมากเทคนิคการสัมภาษณ์ของเขามีประสิทธิภาพสูง“ สำหรับห้องความจริง”เขายักไหล่เมื่อนักเลงที่เคราะห์ร้ายคนหนึ่งไม่ได้รับข้อมูลอย่างเพียงพอ The Truth Room เป็นมุมหนึ่งของสำนักงานที่ซ่อนอยู่โดยสิ่งที่ดูเหมือนม่านอาบน้ำที่นักสืบแม่ตบความยุติธรรมบางอย่างให้กับผู้กระทำความผิดที่ดื้อยา

ขณะที่พวกเขาเร่งรีบพวกเร่งรีบและชกต่อยผ่านการมอบหมายการรักษาตามปกติดูเหมือนว่านักสืบแม่และคนของเขาจะถูกแยกออกจากคนเลวด้วยป้ายเพียงอย่างเดียวนี่อาจเป็นสิ่งจำเป็น-คลื่นลูกใหม่ของพวกอันธพาลชาวจีนที่ลักลอบนำเข้ามาในเกาหลีมีลูกค้าเลือดเย็นที่สุดที่เคยจัดให้คู่แข่งและผลักชิ้นส่วนร่างกายของเขาเข้าไปในกระเป๋าเดินทาง

วิธีการสร้างภาพยนตร์มีจุดมุ่งหมายเพื่อความสมจริงของอวัยวะภายในซึ่งรวบรวมความรุนแรงที่ยุ่งเหยิงมากกว่าลำดับการต่อสู้ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและออกแบบท่าเต้นกล้องนั้นมีความกล้าหาญในการต่อสู้กับเราไม่ว่าเราจะต้องการอยู่ที่นั่นหรือไม่ก็ตามรูปลักษณ์ที่ดูมืดมนเล็กน้อยของการถ่ายภาพทำให้บางครั้งทำให้ยากที่จะออกกำลังกายที่แขนขาถูกแฮ็กออกไปนี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่มีความหมายที่จะดูดีหลังจากทั้งหมด

การแก้ไขนั้นรวดเร็วและเด็ดขาดเช่นเดียวกับการต่อสู้มีดคะแนนนำมาซึ่งความผยองและเลียนแบบไปที่ภาพแต่มันมักจะจมน้ำตายโดยการตะโกนและแทงทั้งหมดลำดับการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมในห้องน้ำสนามบินทำให้มั่นใจได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาสูงซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์เกาหลีบางเรื่องที่ต่อต้านการล่อลวงให้สิ่งล่อใจที่จะจบลงด้วยการนิทรรศการที่ไม่จำเป็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *